Forest Path

LAMIU

CHARACTERS

ตัวละครของ Lamiu ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ที่น่าพิศวงและน่าค้นหา เสริมด้วยเอกลักษณ์และแฝงไปด้วยความหมาย ให้ลมิลล์เป็นของขวัญสื่อความหมายอันทรงคุณค่า และมอบความทรงจำอันงดงามให้กับผู้เป็นเจ้าของ

Akira_edited.png

AKIRA

อกิราห์

อกิราห์ แปลว่า แสงสว่างจากดวงจันทร์ยามค่ำคืน  อกิราห์มีนิสัยจิตใจดี รักการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และรักอิสระ ไม่ชอบเข้าสังคมกับเสือตัวอื่นๆ แต่ชอบออกมาเที่ยวเล่นคนเดียว และชอบพูดคุยกับสัตว์แปลกหน้าที่พบ และค้นหาสถานที่ใหม่ๆ  ชอบสวนดอกไม้หรือที่ๆมีวิวธรรมชาติงดงาม ด้วยความอ่อนโยนและความใสซื่อของเธอ อกิราห์จึงเป็นที่ชื่นชอบและรักใคร่ของเหล่าสรรพสัตว์น้อยใหญ่

สินค้าลาย Akira >>

JOLIE

โจลี่ย์

Jolie_edited.png

โจลี่  แปลว่า ความน่ารัก ความสดใส ช่างตัวน้อยผู้ร่าเริง โจลี่เป็นลูกชายคนเดียวของทาโร่และคาร่า จ่าฝูงผิวเผือกผู้ยิ่งใหญ่ โจลี่เป็นช้างที่มีความคิดที่ฉลาดและทัศนคติดีมาก เขามีนิสัยที่น่ารัก และคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ 

สินค้าลาย Jolie >>

Ekon2_edited.png

EKON

อีคอน

อีคอน คือ ความแข็งแกร่ง และทรงพลัง อีคอนเป็นเสือโคร่งที่มีนิสัยเที่ยงตรง ตรงไปตรงมา และซื่อสัตย์ เป็นเสือที่รักมนุษย์ ชอบอยู่ร่วมกับสัตว์ใหญ่ชนิดอื่น เช่น หมี ช้าง และเสือฝูงเดียวกัน มีความเป็นผู้นำสูง ตัดสินใจเฉียบชาด มีจิตใจที่หนักแน่นไม่ฟังใครง่ายๆ แต่ก็มีมุนน่ารักๆนั้นก็คือ เมื่ออยู่กับคนที่รักมันจะกลายเป็นเสือขี้เล่น ขี้อ้อน ทำให้ดูเป็นเด็กน้อยน่ารัก

สินค้าลาย Ekon >>

wynn_edited.png

WYNN

วินน์

วินน์ แปลว่า ความยุติธรรม นกฮูกสีขาวผู้นี้มีชื่อว่า วินน์ เป็นนกฮูกที่มีความจงรักภักดีต่อองค์ราชินีมาก และขยันทำงานสุดๆ เป็นนกที่ซื่อตรง ใสซื่อ ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่เคยยิ้มหรือหัวเราะก็ตาม เพราะมันมักจะทำหน้าบึ้งตึงและตั้งอกตั้งใจทำงานอยู่ตลอดเวลา  วินน์มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความมึนๆ และทำอะไรที่ตลกๆอยู่เสมอ เช่น บินชนต้นไม้ แล้วพลัดตกลงมา และไม่แสดงสีหน้าอาการใดๆ

สินค้าลาย Wynn >>

Brooke_edited.png

BROOKE

บรูค

บรูคเป็นหมีตัวใหญ่ที่แสนน่าเกรงขาม แต่แท้จริงแล้วภายในเป็นหมีที่มีนิสัยน่ารักน่าเอ็นดู ขี้เล่น อ่อนโยน บรูคเป็นหมีที่ขี้ตกใจและขี้กลัวมาก แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องปกป้องครอบครัวคนรักหรือพวกพ้อง หมีบรูคมักจะเป็นผู้ที่ยืนอยู่เบื้องหน้าปกป้องผู้อ่อนแอกว่าเสมอ ด้วยลักษณะนิสัยเหล่านี้ ทำให้บรูคเป็นที่รักใคร่ของเหล่าสัตว์ตัวน้อย ทั้งหลาย

สินค้าลาย Brooke >>

LAILA

ไลล่า

Ralph_edited.png

ไลล่าเป็นหมาป่าที่ลักษณะนิสัย กล้าหาญทะเยอทะยาน มีความมั่นใจในตนเองสูง มักมีอารมณ์ขันอยู่เสมอ มีสัญชาตญาณของความเป็นผู้นำสูง ไลล่าคือสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและความกล้าหาญปราศจากความกลัว รักอิสระ รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์และเป็นสัญลักษณ์ของการเอาชนะอุปสรรค และมีอำนาจอยู่ภายใน

สินค้าลาย Laila >>

RALPH

ราฟ

Ralph_edited.png

ราฟ เป็นหมาจิ้งจอกเด็กหนุ่มที่มีนิยสัยคล่องแคล่ว ว่องไว อยากรู้อยากเห็น และมองโลกในแง่ดีเสมอ ราฟมีเพื่อนที่สนิทที่ซุกซนพอๆกับมันอยู่คือ กระต่ายน้อยจอมเจ้าเล่ห์และเจ้าเสน่ห์  (เทวิน) ทั้งสองมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ราฟชอบพูดคุยกับเหล่าบันดานกน้อยต่างๆ เพื่อร่วมร้องเพลงในยามรุ่งส่าง ถึงแม้เสียงร้องของมันจะไม่ได้เรื่องก็ตาม แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับสัตว์ตัวอื่นๆ ในเริ่มแรกของเช้าวันใหม่อยู่ทุกวัน

สินค้าลาย Ralph >>

JULIE

จูเลีย

Julie_edited.png

จูเลยีเป็นแมวอารมณ์ดีที่หน้าตามีความสุขตลอดเวลา เธอชอบมีไอเดียแปลกๆชวนให้โซเฟียตื่นเต้นตลอด มักพบเจอเธอนอนอยบู่นต้นไม้สูง บางทีก็เจอเธอวิ่งเล่นกับราฟถึงแม้เธอจะซนมากและรักสนุก แต่ก็ไม่ได้ทาให้ใครเดือดร้อนเลย จูเลยีมีนิสัยที่ขี้อ้อนเป็นอย่างมาก เหล่าเกลินจึงมักพากันมาเล่นกับจูเลียอยู่ เป็นประจำ จูเลียยังเป็นหนึ่งในสมาชิกเผ่าแมวป่า "ฟีลิส" (Phyris) อีกด้วย

สินค้าลาย Julie >>

TEVIN

เทวิน

Tevin_edited.png

เทวิน แปลว่า ความหล่อ กระต่ายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ มีนิสัยที่แฝงไปด้วยความคิดอันแสนป่วน รักสนุกและชอบกลั่นแกล้งผู้อื่นเสมอ ด้วยความที่มันมีความคิดที่แสนฉลาด ทำให้เขามักเล่นสนุกโดยการวางแผนร้ายๆ ป่วนสัตว์น้อยใหญ่ไม่มีเว้น เทวินเป็นกระต่ายจอมกวน คิดเร็วทำเร็ว เจ้าชู้ แต่ลึกๆแล้วเขาเองก็เป็นกระต่ายที่ขี้ใจอ่อนอยู่เหมือนกันนะ มักจะช่วยเหลือผู้อื่นยามยากลำบาก และให้โชคลาภแก่เพื่อนฝูงเสมอ

สินค้าลาย Tevin >>

Trixie_edited.png

TRIXIE

ทริกซี่

ทริกซี่เป็นแม่กระรอกที่มีจิตใจอ่อนโยนมาก และเธอมีคุณธรรมและจิตใจที่งดงาม เธอเป็นแม่กระต่ายเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกน้อย 3 ตัว ส่วนพ่อนั้นได้จากไปก่อนหน้าที่เธอจะมาอยู่ในดินแดนลามิวแล้ว เธอและลูกๆเป็นสัญลักษณ์ของความโอบอ้อมอารี ผู้เป็นที่รัก เพราะทริกซี่มักคอยช่วยเหลือเพื่อนๆรอบข้างอยู่ตลอด แบ่งปันอาหาร ข้าวของ เครื่องใช้อยู่เสมอๆ

สินค้าลาย Trixie >>

VIDA

วีด้า

snake_edited.png

วีด้า แปลว่า เป็นที่รัก อย่างที่สุด

วีด้าเป็นงูอนาคอนด้าสีขาวลายชมพูที่สวยงามแปลกตามากๆ เธอเป็นงูที่ฉลาด รักสันโดษ มีไหวพริบ มีแววตาที่คมกริบ น่าลุ่มหลง น่าจ้องมอง สามารถดึงดูดสัตว์หนุ่มๆทำตามที่เธอร้องขอได้ มีน้ำเสียงที่หวานและแผ่วเบา มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

สินค้าลาย Vida >>

Muliewhite_edited.png

MIULY

มิวลี่

มิวลี่ (MIULY) ย่อมาจาก LAMIU ชื่อดินแดนศักดิ์สิทธิ์ มิวลี่เป็นกวางน้อยที่มีความหลากหลายหลายในอารมณ์ บางทีเขาก็ร่าเริงแต่บางทีเขาก็จริงจังและเคร่งเครียด มิวลี่ทั้งฉลาดและมีไหวพริบ เขามีความชอบอยากรู้อยากในทุกๆเรื่อง ชอบเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวและนำตัวเองไปเสี่ยงกับสถานการณ์ที่อันตราย แตกต่างจากกวางเด็กตัวอื่นที่มักเกาะติดพ่อแม่และกลัวสิ่งต่างๆภายนอก

 

สินค้าลาย Miuly >>

WILDERNESS SELFLESS FEARLESS UNIQUENESS

LAMIU COLLECTION

INSPIRED YOU.

เอกลักษณ์ดีไซน์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำ เพื่อรังสรรค์คุณค่าที่ดีที่สุด ที่สุดแห่งพลังธรรมชาติ เพื่อเสริมพลังแห่งความเป็นคุณ